Máy cắt sắt 2000W Bosch GCO 200

Máy cắt sắt Bosch GCO 200 2000W là sản phẩm tối ưu với thiết kế cần nhôm và hệ thống trục chắc khỏe giúp thao tác cắt sắt, thép cho hiệu suất cao. Máy cắt có hệ thống bảo vệ mạnh mẽ nên giảm rung hiệu quả, giúp máy hoạt động êm ái, kéo dài tuổi thọ. Với hệ thống lò xo hỗ trợ toàn diện  nên máy có thể cắt sắt, thép một cách dễ dàng, nhanh chóng.
Máy cắt sắt Bosch GCO 200Máy cắt sắt Bosch GCO 200 2000W hoạt động dễ dàng ngay cả trên bề mặt không bằng phẳng nhờ thiết kế đế chân rộng và được bọc lớp cao su mềm mại, giúp máy luôn hoạt động vững chắc trong mọi bề mặt.
                                     Máy cắt sắt Bosch GCO 200
Thiết kế tay cầm nhỏ gọn, không gây mỏi tay ngay cả khi vận hành lâu, tiện lợi hơn với nút công tắc thiết kế ngay trên tay cầm. Đặc biệt, sản phẩm còn được trang bị hệ thống bảo vệ thiết thực giúp kẹp vật liệu nhanh và thuận tiện hơn.
                                    Máy cắt sắt Bosch GCO 200
Dòng Máy cắt sắt 2000W Bosch GCO 200 đang được ưa chuộng nhất trên thị trường bởi tính ưu Việt và những thiết kế phù hợp với người Việt. Đây chính là sản phẩm máy cắt hoàn hảo, chất lượng cao được nhập khẩu từ Đức.