Chổ nào bán Máy cắt tôn Makita JN1601 ở Sài Gòn giá tốt.

Máy cắt tôn Makita JN1601 thiết kế chuyên dụng, kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt, được trang bị động cơ công suất mạnh mẽ, mang đến hiệu quả cao và an toàn khi sử dụng.

                                                            1.6mm Máy cắt tôn Makita JN1601
                                                           Máy cắt tôn Makita JN1601
                                               
- Máy cắt tôn Makita JN1601 được chế tạo từ vật liệu cao cấp, cho độ rắn chắc tuyệt đối, chịu nhiệt tốt tối ưu,  chịu được sự mài mòn trong suốt quá trình sử dụng. Máy có vỏ ngoài bằng nhựa tổng hợp chịu lực tốt, chống biến dạng khi bị tác động mạnh, giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp như các loại máy cắt thông thường khác. Lưỡi cắt của máy được làm từ chất liệu thép chuyên dụng chất lượng cao, sắc bén, cứng cáp, độ bền cao. Bề mặt lưỡi cắt luôn sáng bóng, không bị trầy xước trong suốt quá trình sử dụng. Máy có công suất 550W với độ xọc 2200 lần/ phút mang đến hiệu suất làm việc cao.
- Máy cắt tôn Makita JN1601 được thiết kế đẹp mắt, tiện dụng với chiều dài cùng trọng lượng vừa đủ để cho người dùng sử dụng một cách linh hoạt, không bị nặng nề, cồng kềnh trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, trên máy có khung tay cầm được tối ưu hóa bằng những đường lõm giúp tạo độ ma sát để bạn có thể cầm, nắm và nhấc lên một cách thuận tiện, dễ dàng và chắc chắn, không bị trơn tay vì mồ hôi ,các loại dầu nhớt trong quá trình lao động.